Ban hang online

Bộ trò chơi phóng phi tiêu

Đồ chơi người lớn

Mã sản phẩm: TH-53
01 Bộ phi tiêu giúp giải stress chất liệu bảng phi tiêu bằng gỗ, mũi phi tiêu bằng sắt và nhựa, giúp bạn giải tỏa căng thẳng và rèn luyện kỹ năng linh hoạt. Chỉ với giá 89.000đ tại www.hangtonghop.com
Liên hệ đặt hàng: 0915 00 20 39 HOẶC 01284 619 619
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 3 tháng.
Dịch vụ vận chuyển hàng: Chi tiết..
Giá bán: 89.000 VNĐ

Công việc văn phòng căng thẳng đầy áp lực, bạn muốn tìm một trò chơi để thư giãn vừa có thể vận động nhẹ nhàng, vừa giúp rèn luyện sự khéo léo, linh hoạt, lại xua tan mệt mỏi. Hiện nay có rất nhiều các hoạt động, trò chơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhưng không gian ở văn phòng thì không phải trò chơi nào cũng đáp ứng được. 


Bộ trò chơi phóng phi tiêu

Vậy sao không thử sắm cho mình một chiếc bảng phóng phi tiêu nhỉ? Bạn có bao giờ để ý thấy những bộ phóng phi tiêu hay xuất hiện trong phòng của các teen, thậm chí cả những người thành đạt, doanh nhân...ở các bộ phim? Phóng phi tiêu là một thú tiêu khiển, giải trí lành mạnh, và là một hình ảnh tượng trưng cho việc xác định mục tiêu và nhắm tới!

Bộ trò chơi phóng phi tiêu

Bộ phi tiêu giúp giải stress với chất liệu bảng phi tiêu bằng gỗ, giúp tăng thời gian sử dụng và độ bền cho sản phẩm. Mũi tên được cấu tạo bằng kim loại tốt, không gỉ sét, đầu mũi tên cứng và nhọn giúp tiếp xúc với mặt bạn tốt hơn.

Bộ trò chơi phóng phi tiêuBả

ng phóng phi tiêu sẽ làm cho bạn bớt đi rất nhiều mệt mỏi sau cả ngày làm việc. Bạn cũng có thể sắm cho mình một cái tại phòng làm việc của cơ quan để giải trí bất cứ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng.

Ngoài ra, ném phi tiêu có thể coi là rèn luyện thân thể nơi công sở tốt nhất, không chiếm nhiều diện tích, không tốn thời gian nhưng lại có hiệu quả thư giãn xoa dịu cơ bắp ở vùng vai và cổ, cổ tay, mỏi mắt. Ngoài ra, nếu tập luyện trong thời gian dài có thể giúp các tế bào não linh hoạt hơn, giảm thoái hóa não.

Bạn đừng lo về việc chiếm diện tích như một số trò chơi khác, chỉ chiếm một diện tích nhỏ và trông khá là bắt mắt nên bạn có thể treo nó ở bất kì chỗ nào trong ngôi nhà của bạn có thể là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, garage… hay thậm chí là ở ngay trong văn phòng làm việc của bạn cũng được nữa.

Để bạn có thể ném phi tiêu tốt nhất, hãy lưu ý cách cầm phi tiêu nhé:

Phi tiêu được nằm gọn trong lòng bàn tay với 4 ngón duỗi thẳng, ngón cái giữ phi tiêu ở vị trí cố định. Đầu nhọn có thể hướng ra phía đầu ngón tay hay quay về phía cổ tay. Nếu nhắm vào mục tiêu ở gần, ta để cho phần mũi nhọn ló ra khỏi các đầu ngón tay nhiều và ngược lại, ta cầm phi tiêu với mũi nhọn thấp khi muốn ném xa.


Bộ trò chơi phóng phi tiêu

Thật tuyệt vời khi để bộ phóng phi tiêu trong phòng cho cả gia đình có những phút giây giải trí vui vẻ và lành mạnh đúng không! Bên cạnh đó, bảng phóng phi tiêu cũng là món quà độc đáo mang nhiều ý nghĩa như sự gắn kết và chúc đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.
Bộ trò chơi phóng phi tiêu
 
Thông tin sản phẩm:

01 Bộ phi tiêu giúp giải stress công dụng: Giải tỏa căng thẳng; vui chơi thật đã cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân; rèn luyện sức khỏe.

Bộ sản phẩm gồm: 01 bảng phóng phi tiêu (có 2 mặt) và 04 mũi tên.

Kích thước: bảng phóng phi tiêu có đường kính 28,5 cm, mũi tên dài 11cm.

Chất liệu: Bảng phi tiêu bằng gỗ, mũi phi tiêu bằng sắt và nhựa.